Tập huấn MS.Excel cho cán bộ - nhân viên khối Bệnh viện và Trường Trung cấp Quân y

Cập nhật: 15h37 | 28/09/2011

HVQY: Trong các ngày từ 19/09/2011 – 23/09/2011, Ban CNTT – Phòng KHCN&MT đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng MS.Excel cho 62 cán bộ - nhân viên thuộc Bệnh viện 103, Viện Bỏng Quốc Gia và Trường Trung cấp Quân y 1.

Hình ảnh lớp tập huấn MS.Excel năm 2011

Trong thời gian 5 ngày, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về: thành phần và các phép tính căn bản của bảng tính, định dạng dữ liệu, xây dựng công thức và làm việc với các nhóm hàm, sắp xếp và tính toán có lựa chọn, xây dựng biểu đồ, in ấn biểu mẫu thống kê báo cáo...

Tại các buổi tập huấn, ngoài kiến thức cơ bản được cung cấp theo giáo trình học viên còn được thực hành theo nhóm bài tập sát với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị như: quản lý điểm thi hết môn – học phần, lập lịch trực viện, theo dõi và thống kê bệnh nhân điều trị tại khoa, xử lý số liệu nghiên cứu khoa học….

Lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp, bảo đảm mục đích – yêu cầu đề ra; với những kiến thức được cung cấp, cùng những giải đáp từ các các cán bộ Ban CNTT, các học viên tham gia khóa học đã tích lũy thêm các kỹ năng về công nghệ thông tin, góp phần thực hiện tốt công việc nghiệp vụ chuyên môn tại đơn vị.

 Tin: Hoàng Anh Tuấn – Ban CNTT – HVQY

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/