Tập huấn đăng tin trên Cổng thông tin điện tử Học viện Quân y

Cập nhật: 10h23 | 27/10/2011

HVQY: Thực hiện kế hoạch đã được Ban Giám đốc Học viện Quân y phê duyệt, ngày 26/10/2011, Ban CNTT – Phòng KHCN&MT tổ chức lớp tập huấn đăng tin trên Cổng thông tin điện tử Học viện Quân y với mục tiêu đẩy mạnh công tác nhập liệu tại các đơn vị trong toàn Học viện, nâng cao chất lượng thông tin trên Cổng thông tin Học viện Quân y phục vụ nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu và điều trị.

Lớp tập huấn đăng tin trên Cổng thông tin Học viện Quân y (Ảnh: Đức Phương - Ban CNTT)

Tham gia lớp tập huấn gồm 17 đồng chí là chỉ huy, cán bộ, nhân viên các đơn vị thuộc Khối Phòng – Ban chức năng, Hệ Quản lý học viên và Viện Bỏng Quốc gia. Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đại diện cho cơ quan quản lý Cổng thông tin Học viện Quân y, đồng chí Trung tá ThS. Chu Đức Thành – Phó trưởng phòng KHCN&MT đã nhấn mạnh vai trò ý nghĩa và tầm quan trọng của Cổng thông tin; những khó khăn hiện tại của Ban CNTT trong thu thập và cập nhật thông tin số liệu; đồng thời đề nghị các đơn vị trong toàn Học viện chấp hành nghiêm Chỉ thị số 1010/CT-HVQY của Giám đốc Học viện về việc cung cấp và bảo đảm thông tin trên Cổng thông tin Học viện Quân y.

Theo nội dung chương trình, cán bộ - nhân viên tham gia tập huấn đã được Ban CNTT giới thiệu các chức năng của Cổng thông tin; phổ biến các văn bản của Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ GD&ĐT và của Học viện qui định về việc cung cấp thông tin và đăng tin; hướng dẫn thực hành sử dụng phần mềm; an ninh bảo mật dữ liệu trên môi trường Internet…

Với tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, được sự hướng dẫn nhiệt tình của Ban CNTT, lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp, bảo đảm được mục tiêu đề ra: cán bộ - nhân viên tham gia tập huấn biết sử dụng các chức năng phần mềm để cập nhật số liệu và đăng tin trên Cổng thông tin Học viện Quân y. 

Với sự tham gia cung cấp tin bài của các đơn vị trong toàn Học viện, thông tin dữ liệu trên Cổng thông tin Học viện Quân y sẽ được bảo đảm tốt hơn, kịp thời và chính xác; theo đúng qui định của Chính phủ, Bộ Quốc phòng và Bộ GD&ĐT; phục vụ hiệu quả công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu và điều trị tại Học viện Quân y./.

Lê Trung Thắng - Ban CNTT – HVQY

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/