Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ Học viện Quân y năm 2011

Cập nhật: 14h36 | 28/11/2011

HVQY: Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2011).

Đại tá GS.TS Hoàng Văn Lương - Phó Giám đốc Học viện trao bằng khen cho các công trình đoạt giải

Thực hiện kế hoạch số 72/KH-KHCN ngày 11/1/2011 của Phòng KHCN-MT về tổ chức Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2011 đã được Giám đốc Học viện phê duyệt, ngày 26 tháng 11, Học viện tổ chức Hội nghị KHCN Tuổi trẻ năm 2011 nhằm: Đánh giá kết quả hoạt động NCKH của các Bác sĩ, dược sĩ trẻ và các sinh viên NCKH trong năm học 2010-2011, đồng thời lựa chọn những công trình xuất sắc có giá trị khoa học, sáng tạo và thực tiễn đề nghị Giám đốc Học viện khen thưởng và gửi tham gia dự thi Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Y- Dược toàn quốc lần thứ 16.

Tới dự Hội nghị còn có các đại biểu của Ban Thanh niên Quân đội, đại biểu của các Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược; các đại biểu đại diện cho lãnh đạo chỉ huy các đơn vị trong Học viện: Bệnh viện 103, Viện Bỏng Quốc gia, Phòng Chính trị, Văn phòng, Phòng Đào tạo, Phòng TBVTKT, Phòng KHCN&MT, Phòng Thông tin KHQS, Phòng Sau đại học, Hệ 1, Hệ 2, Hệ 3, Hệ 5; các đại biểu đại diện cho lãnh đạo chỉ huy các Bộ môn, khoa; các thầy cô giáo hướng dẫn các báo cáo viên và đại biểu các lớp có đề tài NCKH báo cáo tại Hội nghị. Tới dự và đưa tin về hội nghị có các Báo: Báo QĐND, Sức khỏe và Đời Sống, Tạp chí hoạt động Khoa học và Công nghệ.

Tham gia báo cáo tại Hội nghị gồm có 19 đề tài đây là những đề tài tiêu biểu xuất sắc nhất đại diện cho Bệnh viện 103, VBQG, các bộ môn, khoa.

Các đề tài báo cáo trong Hội nghị năm nay được Hội đồng Giám khảo của Học viện đánh giá đạt chất lượng tốt, được chuẩn bị công phu, có giá trị khoa học, tính sáng tạo và giá trị thực tiễn cao.

Hội đồng giám khảo đã lựa chọn và đề nghị Giám đốc Học viện tặng bằng khen cho 03 đề tài đạt giải nhất, tặng giấy khen cho 03 đề tài đạt giải nhì và 03 đề tài đạt giải ba, tặng giấy chứng nhận cho 03 đề tài đạt giải khuyến khích. Các đề tài đạt giải cao, tiêu biểu sẽ được lựa chọn gửi tham gia dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Y- Dược toàn quốc lần thứ 16.

Hội nghị KHCN Tuổi trẻ năm 2011 đã thành công tốt đẹp.

Lê Hồng Quang – Ban Thanh niên - HVQY

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/