Các nhà trường quân đội xử lý đình chỉ thi 9 thí sinh

Cập nhật: 20h56 | 12/07/2009

QĐND Online- Sáng 10-7, các học viện, nhà trường quân đội bước vào môn thi thứ ba và kết thúc đợt 2 kỳ thi đại học năm 2009. Tất cả các học viện, trường đại học quân đội đều tổ chức kỳ thi nghiêm túc, an toàn.

Cũng trong sáng 10-7, Trung tướng Phạm Xuân Hùng, Phó tổng tham mưu trưởng, Phó chủ tịch thứ nhất Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng dẫn đầu đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng đến thanh tra, kiểm tra công tác tổ chức coi thi, chấp hành quy chế thi tại Học viện Quân y và Học viện Chính trị. Đoàn thanh tra đánh giá cao những nỗ lực của các học viện trong công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi chu đáo an toàn.

Đến môn thi thứ ba, có thêm 26 thí sinh bỏ thi, 2 thí sinh tại điểm thi Học viện Biên Phòng bị đình chỉ thi. Như vậy, cả đợt thi thứ hai, các học viện, trường đại học quân đội đã xử lý đình chỉ thi 9 thí sinh đều của Học viện Biên phòng do mang điện thoại và tài liệu vào phòng thi. 52 thí sinh bỏ thi. Không có trường hợp cán bộ coi thi, giám sát thi, thi ký kỳ thi và các lực lượng phục vụ kỳ thi vi phạm quy chế và bỏ vị trí phân công.

Đợt 2, kỳ thi tuyển sinh đại học của các nhà trường quân đội đã kết thúc tốt đẹp. Theo đánh giá của các học viện, trường đại học, hầu hết thí sinh chấp hành tốt quy chế thi và các quy định của kỳ thi. Các trường hợp sai sót về thủ tục thi, thí sinh quên mang chứng minh thư, giấy chứng nhận tốt nghiệp và các thắc mắc đều được các nhà trường giải quyết kịp thời, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi.

 

Tin, ảnh: Đình Xuân   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/