Lễ tốt nghiệp các lớp bác sĩ đa khoa, Chuyên khoa cấp I, Cao đẳng điều dưỡng và Kỹ thuật y học năm 2010

Cập nhật: 11h11 | 26/08/2010

Ngày 18/8/2010, Học viện long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp các lớp bác sỹ đa khoa, chuyên khoa cấp I, cao đẳng điều dưỡng và kỹ thuật y học năm 2010.

Trung tướng GS. TS. Nguyễn Tiến Bình - Giám đốc Học viện Quân y trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tới dự Lễ Tốt nghiệp có Trung tướng, GS.TS. Nguyễn Tiến Bình, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại biểu đại diện cho Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, sở y tế 6 tỉnh Tây Nguyên; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trong Học viện và 548 bác sĩ, dược sĩ tốt nghiệp năm học 2009 - 2010.

Đại tá, PGS.TS. Đồng Khắc Hưng, Phó Giám đốc Học viện đọc báo cáo tổng kết khẳng định những kết quả mà các khoá đã đạt được trong suốt khoá học. Tại Lễ Tốt nghiệp, thủ trưởng Học viện đã trao Bằng tốt nghiệp và công bố các quyết định khen thưởng cho các đồng chí đạt nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện tại Nhà trường.

Trung tướng, GS.TS. Nguyễn Tiến Bình, Giám đốc Học viện chúc mừng thành tích mà các học viên đã đạt được trong học tập tại Nhà trường; đồng thời, căn dặn, giao nhiệm vụ cho các dược sĩ, bác sĩ mới tốt nghiệp phát huy những kết quả trong học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho học viên mới tốt nghiệp, tân bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nga đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Học viện, đặc biệt là các thầy, cô giáo đối với học viên trong quá trình học tập tại Nhà trường. Đồng thời, hứa quyết tâm phát huy truyền thống của Học viện và thành tích đã đạt được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

         

                                                                                              Phạm Ngọc Thức - Phòng chính trị