Tập huấn ngắn hạn cho cán bộ Trường Cao đẳng Quân y Lào

Cập nhật: 7h0 | 09/09/2010

Được sự đồng ý của Bộ Quốc phòng 2 nước Việt - Lào, ngày 23/6/2010 Học viện Quân y đã phối hợp với Cục Đối ngoại/BQP tiếp nhận và tổ chức lớp tập huấn ngắn hạn cho các cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Quân y Lào.

Lãnh đạo, chỉ huy Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có 10 cán bộ của Trường Cao đẳng Quân y Lào, trưởng đoàn là đồng chí Bun Tự - Hiệu trưởng. Nội dung tập huấn tập trung vào việc nâng cao khả năng chuyên môn, chuyên ngành giảng viên quân y đa khoa và trình độ quản lý, điều hành.

Sau gần 3 tháng, Thực hiện theo kế hoạch đã được Học viện Quân y xây dựng và thông qua Cục Đối ngoại/BQP các cán bộ Trường Cao đẳng Quân y Lào đã rất tích cực tham gia lớp tập huấn, chủ động đưa ra những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác và cùng với cán bộ, giảng viên Học viện Quân y tìm giải pháp khắc phục nhanh chóng. Học viện cũng đã tổ chức cho các bạn Lào thăm quan một số cơ quan, đơn vị và các Labo thực hành nhằm hướng các nội dung tập huấn sát với thực tiễn công tác. Đồng thời giúp các Bạn nâng cao khả năng tiếp cận với các máy móc hiện đại, các kỹ thuật tiên tiến trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và điều trị.
Giám đốc Học viện Quân y tin tưởng rằng sau khoá tập huấn các cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Quân y Lào sẽ đạt được mục tiêu đặt ra, nắm được những nội dung cơ bản của lớp tập huấn nhằm phục vụ thiết thực cho quá trình công tác sau này. Hơn thế lớp tập huấn còn khẳng định tình đoàn kết, hữu nghị bền chặt giữa 2 trường và Bộ Quốc phòng 2 nước Việt Nam - Lào.
Lớp tập huấn kết thúc vào ngày 08 tháng 9 năm 2010 (sớm hơn 15 ngày so với dự kiến)./.

Ban Tổng hợp - Kế hoạch

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/