Truyền thông nói chuyện chuyên đề chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ

Cập nhật: 13h43 | 13/03/2017

HVQY: Thực hiện Kế hoạch số 369 ngày 23 /02/2017 của Ủy ban Dân số GĐ và Trẻ em, Bộ Quốc phòng. Chiều 08/3/2017, tại Hội trường A, giảng đường Trung tâm, HVQY tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ quân nhân, công nhân, viên chức quốc phòng trong Học viện.

Đại tá, PGS.TS. Nguyễn Viết Lượng, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện phát biểu tại buổi truyền thông

Đến dự và chủ trì buổi truyền thông có Đại tá, PGS.TS. Nguyễn Viết Lượng, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện, Trưởng ban Ban Dân số, Gia đình và Trẻ Học viện. Tham dự buổi truyền thông còn có các đồng chí đại biểu Ủy ban DSGĐ&TE Bộ Quốc phòng; Ban VSTBPN; Ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Học viện; đại biểu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan chính trị:  BVQY 103, Viện Bỏng Lê Hữu Trác, Trường Cao đẳng Quân y 1, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, hệ trong Học viện và hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn Học viện. Buổi truyền thông đã cung cấp những thông tin thiết yếu về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong Học viện nhằm nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản trước, trong và sau khi sinh; phương pháp giáo dục con về giới tính, giúp các chị em biết, quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mình hơn. Qua đó khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ nói chung và phụ nữ Học viện nói riêng trong mỗi gia đình và xã hội.

Buổi truyền thông đã tổ chức thành công tốt đẹp và động viên tinh thần tới toàn thể cán bộ, hội viên; tạo không khí vui vẻ, lành mạnh; nâng cao tình đoàn kết gắn bó giữa các chị em, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, xây dựng người phụ nữ Học viện “Bốn tốt”.

Lê Thị Hồng - Phòng Chính trị

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/