Học viện Quân y tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác phụ nữ năm 2017

Cập nhật: 14h18 | 26/05/2017

HVQY: Sáng ngày 19/5/2017, tại hội trường tầng 9 nhà N11, Học viện đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác phụ nữ nhằm nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ Hội, đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Hội phụ nữ cơ sở trong tình hình mới.

Đại tá Nguyễn Viết Lượng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Nguyễn Viết Lượng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện; Đại tá Bùi Thị Lan Phương, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội; lãnh đạo chỉ huy, các cơ quan, đơn vị, các trưởng ban, ngành Phòng Chính trị và hơn 100 đồng chí cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở trong toàn Học viện.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phó Chính ủy Học viện nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác phụ nữ Học viện Quân y đã có những bước phát triển và đạt được kết quả tốt, đóng góp tích cực vào xây dựng đơn vị và xây dựng Học viện. Các Hội phụ nữ cơ sở luôn phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới; thực hiện ngày càng tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ.

Hội nghị tập huấn công tác phụ nữ đã được nghe các đồng chí báo cáo viên giới thiệu một số vấn đề cơ bản về giới, bình đẳng giới, công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ trong Quân đội; nội dung phương pháp hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở... tạo điều kiện giúp cho các cán bộ làm công tác phụ nữ có những kiến thức cơ bản để triển khai các hoạt động phù hợp với thực tiễn nhiệm vụ đơn vị.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ML7A3261.JPG

Đại tá Bùi Thị Lan Phương, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đại tá Bùi Thị Lan Phương, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội đã phát biểu khái quát những kết quả đạt được của công tác hội và phong trào phụ nữ quân đội, đồng thời đánh giá cao vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ Học viện Quân y đã đạt được trong thời gian qua trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong đào tạo, điều trị và nghiên cứu khoa học. Đồng chí mong muốn các cán bộ, hội viên phụ nữ Học viện cần nỗ lực phấn đấu, sáng tạo nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, tự học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ, phát huy hết tiềm năng mà các chị có được, góp phần cùng đơn vị xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội và Thủ trưởng Học viện, chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu.

Lê Thị Hồng , Phòng Chính trị Học viện 

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/