Sinh viên Học viện Quân y hướng tới cuộc thi “Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018”

Cập nhật: 8h5 | 23/10/2018

HVQY: Tiếp nối thành công của cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quân năm 2017, học viên, sinh viên Học viện Quân y tiếp tục hào hứng đến với cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018, lập thành tích kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống của Học viện Quân y.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018.

Cũng như các lần thi trước, đến với cuộc thi lần này, học viên, sinh viên Học viện Quân y luôn thể hiện rõ bản lĩnh, sức trẻ, niềm đam mê cùng sự hóm hỉnh của những người lính trẻ.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của các cơ quan, phòng, ban chức năng trong toàn Học viện, các em đã có những cơ hội thuận lợi nhất để thể hiện tài năng của mình.

Những hình ảnh, clip trong các phần thi của các em đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Tự hào về các bác sĩ tương lai đầy nhiệt huyết khoác trên mình màu xanh áo lính, chúng tôi những giảng viên Khoa Ngoại ngữ cũng như nhiều đồng chí, đồng đội ở Học viện Quân y luôn ủng hộ các em hết mình, sẵn sàng đồng hành cùng các em trên mọi chặng đua. Để tiếp sức cho các em, chúng ta hãy cùng nhau ấn nút thích (like) và chia sẻ (share) cuộc thi này công khai trên trang fanpage chính thức của cuộc thi có tên gọi “ProE Contest – Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc” (https://www.facebook.com/proecontest/) hoặc xem video giới thiệu về đội tuyển của Học viện Quân y trên youtube tại đường link https://youtu.be/tsZ03bauO2A . Một hành động tuy nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng lớn lao, thể hiện tinh thần đồng sức, đồng lòng cùng sự tự hào về màu cờ sắc áo của các chiến sĩ quân y. Vì thế, ngay từ giờ phút này, chúng ta hãy cùng nhau chung sức trao cơ hội bước tiếp cho học viên, sinh viên Học viện Quân y các đồng chí nhé.

Ngô Thi Tuyết - Giảng viên khoa Ngoại ngữ

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/