Tập huấn sử dụng phần mềm soản thảo văn bản MS. Word cho cán bộ- nhân viên

Cập nhật: 15h46 | 14/10/2019

HVQY: Từ ngày 23/9/2019 đến ngày 27/9/2019, Phòng Khoa học Quân sự đã tổ chức tập huấn “Hướng dẫn sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản MS. Word” cho 55 đồng chí là cán bộ, nhân viên các đơn vị trực thuộc Học viện.

Ảnh: Lớp tập huấn Hướng dẫn sử dụng phần mềm sọa thảo văn bản MS. Word

 

Theo chương trình, đội ngũ cán bộ, nhân viên được tập huấn các nội dung: hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Microsoft Word, sử dụng các công cụ của phần mềm ứng dụng trong soạn thảo công văn, biên soạn bài giảng, tài liệu nghiên cứu khoa học …. Ngoài phần lý thuyết, đội ngũ cán bộ, nhân viên tham gia tập huấn còn được thực hành làm các bài tập thực tế gắn liền với yêu cầu công tác của đơn vị.

Với thái độ, tinh thần học tập nghiêm túc, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ Ban CNTT, Phòng KHQS, lớp tập huấn đã đạt được mục tiêu đề ra, đội ngũ cán bộ, nhân viên tham gia tập huấn đã nắm bắt được lý thuyết và biết thực hành sử dụng các chức năng của phần mềm MS. Word, có thể ứng dụng trong công tác chuyên môn nghiệp vụ tại các cơ quan, đơn vị.

Công tác tập huấn nâng cao trình độ ứng dụng CNTT cho cán bộ, nhân viên luôn được Học viện quan tâm, chú trọng. Cho đến nay, đã tổ chức được 84 lớp cho 3.521 lượt cán bộ, nhân viên, học viên với các nội dung phong phú, thiết thực, gắn liền với công tác chuyên môn, nghiệp vụ tại các cơ quan, đơn vị; góp phần không nhỏ trong nâng cao chất lượng và hiệu quả ứng dụng CNTT phục vụ quản lý, đào tạo, nghiên cứu và điều trị tại Học viện./.

 

Ban CNTT, Phòng KHQS./.

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/