Học tập, nghiên cứu nghị quyết nơi tuyến đầu chống dịch

Cập nhật: 16h46 | 29/05/2021

HVQY: Chấp hành Kế hoạch số 1401/KH-HVQY ngày 02/4/2021 của Học viện “Về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong Học viện”. Hôm nay ngày 29/5/2021, Hệ 4 tổ chức Hội nghị theo hình thức trực tuyến cho 834 học viên trong toàn Hệ, trong đó có sự tham gia của 73 học viên nơi tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang.

Các học viên tham gia chống dịch học Nghị quyết trực tuyến tại Quân đoàn 2.

Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, vừa thực hiện chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ. Ngày 29/5/2021, tại Hội trường Đỗ Xuân Hợp và 06 phòng giảng (theo hình thức trực tuyến) Đảng ủy Hệ 4 tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Hệ; các thầy giáo Khoa Lí luận Mác-Lê nin, Khoa Công tác Đảng – công tác chính trị; đại biểu Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị; 834 học viên theo thành phần triệu tập và đặc biệt Hệ đã phối hợp tổ chức điểm cầu học trực tuyến tại Trường Quân sự Quân đoàn 2 cho 73 cán bộ, học viên khóa DH50 đang thực hiện nhiệm vụ tăng cường chống dịch tại tỉnh Bắc Giang. 

Các Học viên tham gia học Nghị quyết tại điểm cầu Học viện Quân y 


Trong điều kiện thực hiện nhiệm vụ khó khăn, vất vả nhưng với tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, học viên các đồng chí tham gia hội nghị nghiêm túc và đầy đủ. Đặc biệt sau khi nhận được thư biểu dương, động viên của đồng chí Trung tướng, GS, TS Đỗ Quyết – Giám đốc Học viện ngày 28/5/2021 đã kịp thời tiếp thêm động lực to lớn cho cán bộ, học viên của đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ tại 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức; nhằm giúp cán bộ, học viên, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, quán triệt trong thực hiện nhiệm vụ của cá nhân, đơn vị, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.

 

Đại tá Đinh Văn Hoàng, BTĐU, Chính trị viên Hệ phát biểu khai mạc Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Đại tá Đinh Văn Hoàng, BTĐU, Chính trị viên Hệ đề nghị trong điều kiện lực lượng phân tán, thời gian ngắn, nội dung nhiều, các đồng chí tham dự Hội nghị cần nêu cao ý thức trách nhiệm, tập trung tư tưởng, đi sâu nghiên cứu nắm vững những quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo của Đảng, những nội dung cốt lõi và những vấn đề mới trong các Văn kiện Đại hội XIII. 

 

Đại tá PGS.TS. Nguyễn Thanh Tịnh, Chủ nhiệm Khoa Lí luận Mác - Lê nin.

Ngay sau Hội nghị này, Đảng ủy Hệ sẽ tiếp tục phối hợp với Khoa Lí luận Mác - Lê nin và Khoa Công tác Đảng – công tác chính trị triển khai đánh giá việc tự học, tự nghiên cứu tài liệu, kiểm tra trắc nghiệm và thảo luận trực tuyến trên hệ thống e-learning của Học viện cho 100% thành phần tham dự Hội nghị. Trên cơ sở đó để đánh giá, có biện pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quán triệt, giáo dục, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết của tổ chức Đảng các cấp tại đơn vị.

 

Các tài nguyên phục vụ học tập, nghiên cứu, kiểm tra và thảo luận trên hệ thống E-learning

Nguyễn Bá Cảnh – Hệ 4

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/