Học viện Quân y bảo đảm phần mềm phục vụ Hội thi Olympic tiếng Anh, tiếng Nga toàn quân năm 2022

Cập nhật: 9h34 | 11/05/2022

Trong các ngày từ 13 đến 17/4 và 06 đến 09/5 năm 2022, tại Học viện Viettel, Ban CNTT/Học viện Quân y đã bảo đảm phần mềm Hội thi Olympic tiếng Anh, tiếng Nga toàn quân năm 2022 thành công tốt đẹp

Tổ triển khai phần mềm và Ban Tổ chức Olympic Tiếng Nga toàn Quân 2022

 Thực hiện Công văn số 22/NT-NG ngày 16/03/2022 của Cục trưởng Cục Nhà trường về việc đề nghị Ban CNTT/Học viện Quân y triển khai xây dựng phần mềm phục vụ Hội thi Olympic tiếng Anh, tiếng Nga toàn quân năm 2022. Đây là dịp để các giảng viên, học viên các nhà trường trao đổi kinh nghiệm dạy, học các môn ngoại ngữ. Trên cơ sở đó đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy học; đẩy mạnh phong trào học và sử dụng ngoại ngữ cho các học viên nhà trường quân đội.

 

Đội tuyển Học viện đại giải Nhất và Tổ triển khai phần mềm thi Olympic Tiếng Anh toàn Quân 2022

 

Ban CNTT/HVQY đã cử cán bộ xây dựng phần mềm với tiêu chí bảo mật, đúng quy chế, định dạng của Hội thi và yêu cầu thẩm mỹ, các cán bộ của Ban CNTT/Học viện Quân y đã nghiên cứu giải pháp hợp lý, lập trình phần mềm và vận hành phần mềm phục vụ các trận chung kết hoàn thành tốt nhiệm vụ và đáp ứng yêu cầu đề ra của Hội thi Olympic toàn quân.

 

Thiếu tá Cao Vô Sản và Trung úy Đinh Công pho nhận Bằng khen của Thủ trưởng Bộ Tổng tham mưu.

 

Để ghi nhận thành tích Ban CNTT/Học viện Quân y đóng góp cho Hội thi, Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đã tặng bằng khen cho Thiếu tá ThS. Cao Vô Sản và Trung úy BS. Đinh Công Pho vì hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức, bảo đảm phục vụ Hội thi Olympic tiếng Anh, Nga các học viện, trường sĩ quan toàn quân năm 2022. Đây là phần thưởng xứng đáng ghi nhận đóng góp của cá nhân, tập thể Ban CNTT/Học viện Quân y tiếp tục góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quân đội.

Ban CNTT, Học viện Quân y

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/