Học viện Quân y tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh ở Hà Tĩnh

Cập nhật: 23h4 | 18/03/2023

Chiều 18-3, tại Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), Học viện Quân y phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ CHQS và các trường THPT tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi tuyên truyền, hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh vào Học viện Quân y năm 2023.

Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên, Giám đốc Học viện Quân y phát biểu tại buổi tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp.

          Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên, Giám đốc Học viện Quân y; Đại tá Ngô Nam Cường, Phó tư lệnh Quân khu 4 dự buổi tuyên truyền, hướng nghiệp. Đến dự buổi tuyên truyền còn có các đại biểu Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh, Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và các trường THPT nằm trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, đại biểu các phòng chức năng của Học viện Quân y; các bác sĩ quân y là cựu học sinh của các trường THPT tỉnh Hà Tĩnh.

          Tại buổi tuyên truyền, Học viện Quân y đã giới thiệu về chương trình, mục tiêu đào tạo và các thông tin chính về tuyển sinh quân sự năm 2023 của Học viện; cập nhật những thông tin về công tác tuyển sinh quân sự theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của Bộ Quốc phòng tới các em học sinh. Cũng tại buổi tuyên truyền, Học viện Quân y đã trả lời, giải đáp những thắc mắc từ các em học sinh. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm định hướng cho các em học sinh khối 12 của các trường THPT có quyết định đúng đắn, hợp lý trong việc lựa chọn ngành, nghề tương lai phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân.