LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG LỚP ĐÀO TẠO CỬ NHÂN VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH, HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC, KHÓA QH.2001.F.2.E

Cập nhật: 7h22 | 04/07/2023

HVQY: Chiều ngày 03/7, Trường Đại học ngoại ngữ/Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHNN/ĐHQGHN) và Học viện Quân y (HVQY) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng lớp đào tạo cử nhân Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, hệ vừa làm vừa học, khóa QH.2001.F.2.E cho 53 đồng chí là cán bộ, giảng viên của HVQY.

Thiếu tướng, PGS, TS Trần Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc HVQY phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự Lễ tốt nghiệp, về phía Trường ĐHNN/ĐHQGHN có PGS.TS Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN; cùng các thầy cô đại diện Ban Giám hiệu và các giảng viên Trường ĐHNN/ĐHQGHN. Về phía HVQY có Thiếu tướng, PGS. TS Trần Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, GS.TS Nguyễn Duy Bắc Trưởng Phòng Đào tạo; Đại tá, TS Nguyễn Thị Tuyết Mai, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ; cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ, HVQY cùng toàn thể các đồng chí học viên của khóa học.

PGS.TS Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN/ĐHQGHN phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN cho biết: Đây là một khóa học đặc biệt vì phần lớn thời gian của khóa học trùng với sự bùng nổ của đại dịch Covid-19. Một khóa học mà các học viên vừa phải căng mình tham gia chống dịch, vừa phải khắc phục mọi khó khăn để nỗ lực trong học tập với phần lớn các môn học được thực hiện online do ảnh hưởng của dịch bệnh. Song khóa học luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc HVQY; sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường ĐHNN/ĐHQGHN; tạo điều kiện tốt nhất của các lực lượng sư phạm; cùng tinh thần cố gắng, nỗ lực cao của mỗi học viên, khoá học đã đáp ứng tốt mục tiêu, yêu cầu đào tạo. Kết thúc khóa học có 100% đạt Khá, Giỏi (trong đó: Giỏi 43/53 = 81,13%; Khá 10/53 = 18,87%).

Thiếu tướng, PGS. TS Trần Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc HVQY đã gửi lời chúc mừng tới 53 học viên đã hoàn thành nội dung khóa học và khẳng định: HVQY là một trong những trường đại học y dược hàng đầu của Việt Nam, trường Đại học trọng điểm Quốc gia với cơ sở trang thiết bị hiện đại, sứ mạng cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho Việt Nam nói chung và quân đội nói riêng, HVQY luôn chú trọng hoạt động hợp tác đào tạo bởi đây chính một trong những yếu tố then chốt giúp quảng bá và nâng cao vị thế của Học viện.

Qua gần 7 năm thực hiện Chỉ thị số 89/CT-BQP ngày 09/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về một số nhiệm vụ cấp bách nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống nhà trường Quân đội và 8 năm thực hiện Nghị quyết số 51-NQ/ĐU ngày 01/12/2025 của Đảng ủy HVQY về lãnh đạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ, học viên, sinh viên HVQY giai đoạn 2015 - 2020 và những năm tiếp theo, trình độ tiếng Anh của cán bộ, giảng viên và học viên tại HVQY đã được nâng cao đáng kể, cụ thể là các cán bộ, giảng viên đã tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc; các học viên sau đại học tiến hành bảo vệ luận văn, luận án bằng tiếng Anh; các học viên đại học luôn đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic toàn quốc và toàn quân như giải Đặc biệt Hội thi Olympic tiếng Anh các trường không chuyên toàn quốc năm 2018, giải Nhất Hội thi Olympic tiếng Anh toàn quân năm 2022…

Nhân dịp này, thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám đốc HVQY, đồng chí Phó Giám đốc Học viện cảm ơn sự đồng hành, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên ĐHNN/ĐHQGHN; đồng thời mong muốn sự hợp tác, trao đổi giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả. Đồng chí cũng yêu cầu: Các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, vận dụng vào trong quá trình công tác, không ngừng tự học tập, nghiên cứu để đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

PGS.TS Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNN/ĐHQGHN tặng Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Thiếu tướng, PGS. TS Trần Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc HVQY Ban Giám hiệu Trường ĐHNN/ĐHQGHN cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các học viên tại Lễ tốt nghiệp.

Tại buổi Lễ, Ban Giám hiệu Trường ĐHNN/ĐHQGHN đã trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí tân cử nhân lớp Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, hệ vừa làm vừa học Khóa QH.2021.F.2.E tặng Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Tuấn Dũng, Đình Tùng

 

 

 

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/