Hội đồng Giáo sư cơ sở Học viện Quân y họp bỏ phiếu tín nhiệm đề nghị công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023

Cập nhật: 10h7 | 28/07/2023

HVQY: Trong hai ngày 25 và 26/7/2023, Hội đồng Giáo sư cơ sở (HĐGSCS) Học viện Quân y đã tổ chức họp thông qua kết quả thẩm định hồ sơ ứng viên xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó giáo sư (PGS) năm 2023. Trung tướng PGS.TS. Nguyễn Xuân Kiên, Giám đốc Học viện, Chủ tịch HĐGSCS chủ trì phiên họp.

Trung tướng PGS.TS. Nguyễn Xuân Kiên, Giám đốc Học viện, Chủ tịch HĐGSCS chủ trì phiên họp.

Tham dự phiên họp có các thành viên HĐGSCS Học viện; đại biểu Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Cục Nhà trường/BTTM.

Hội đồng đã thảo luận, thông qua danh sách ứng viên đủ điều kiện báo cáo khoa học tổng quan; nghe các ứng viên lần lượt trình bày báo cáo khoa học tổng quan về kết quả đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các thành viên HĐGSCS đã thảo luận công khai, trao đổi, góp ý đối với từng ứng viên về những nội dung trình bày trong báo cáo khoa học tổng quan và các nội dung liên quan về chuyên môn, nghiệp vụ của từng ứng viên. Qua quá trình thẩm định chặt chẽ, khách quan, công tâm của các thành viên Hội đồng đã cho thấy, các ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2023 đều là các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng tại Học viện Quân y, đã tham gia và đóng góp tích cực cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Học viện. Quy cách, hình thức chuẩn bị hồ sơ đúng theo quy định. Các ứng viên PGS năm 2023 đều đạt tiêu chí PGS theo quy định như đạo đức nghề nghiệp, thâm niên đào tạo, năng lực ngoại ngữ phục vụ công tác chuyên môn và khả năng giao tiếp tiếng Anh, công bố quốc tế, biên soạn sách, tổng điểm công trình…

Phát biểu tại phiên họp, Trung tướng PGS.TS Nguyễn Xuân Kiên, Giám đốc Học viện, Chủ tịch HĐGSCS chúc mừng các ứng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu về phẩm chất đạo đức, các tiêu chuẩn chức danh theo quy định của Nhà nước cũng như của Bộ Giáo dục và đào tạo. Một số ứng viên có nhiều công bố quốc tế trên các tạp chí quốc tế uy tín, nằm trong danh mục tạp chí ISI, Scopus với chỉ số IF cao. Báo cáo khoa học tổng quan được trình bày khoa học, ngắn gọn, súc tích, làm nổi bật được những kết quả tiêu biểu về đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học.

Sau khi nghe ứng viên báo cáo khoa học tổng quan, HĐGSCS Học viện Quân y tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các ứng viên. Kết quả, 07/07=100% ứng viên đạt đủ tiêu chuẩn và phiếu tín nhiệm đề nghị Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS, danh sách cụ thể như sau:

TT

Họ và tên

Năm sinh

Đăng ký

Chuyên ngành đăng ký

Đơn vị

1.       

Nguyễn Thanh Tùng

1970

PGS

Mô phôi thai học

Viện Mô phôi LSQĐ

2.       

Trần Ngọc Dũng

1968

PGS

Giải phẫu bệnh, Pháp y

BM Giải phẫu bệnh

3.       

Đặng Phúc Đức

1976

PGS

Nội Thần kinh

BM Nội Thần kinh

4.       

Nguyễn Thanh Xuân

1977

PGS

Nội Tim mạch

Khoa Cán bộ cao cấp

5.       

Đỗ Xuân Hai

1982

PGS

Ngoại Lồng ngực

BM Phẫu thuật thực hành

6.       

Đỗ Đình Tùng

1975

PGS

Nội nội tiết

BVĐK

Xanh Pôn

7.       

Nguyễn Thị Liên

1983

PGS

Dược lý

Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

 

BÁ TỈNH

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/