Cảm ơn các thầy thuốc Bệnh viện Quân y 103

Cập nhật: 9h8 | 05/09/2023

QĐND: Trải qua 3 ngày sốt cao li bì, ngày 28-8, tôi đến khám tại Bệnh viện Quân y 103 (Học viện Quân y). Người mệt và yếu, cơ địa vốn dị ứng với nhiều loại thuốc nên tôi rất lo lắng.

Các thầy thuốc Bệnh viện Quân y 103 (Học viện Quân y). Ảnh minh họa: qdnd.vn

Tại Khoa Cấp cứu của Bệnh viện, tôi được bác sĩ Huy ân cần thăm khám rồi chỉ định làm các xét nghiệm. Bác sĩ kết luận tôi bị sốt xuất huyết, số lượng tiểu cầu trong máu giảm còn 50G/L. Tôi được chuyển đến Khoa A7 của Bệnh viện để điều trị.

Sau một tuần được chăm sóc sức khỏe, tôi đã hoàn toàn bình phục. Trong thời gian điều trị tại Khoa A7, tôi chứng kiến tinh thần tận tụy, trách nhiệm, sự quan tâm, chăm sóc người bệnh của tập thể y, bác sĩ và điều dưỡng của Khoa. Các thầy thuốc cũng rất cảm thông trước những lo lắng của người nhà bệnh nhân và có những tư vấn kịp thời trong điều trị và chăm sóc người bệnh. Có bệnh nhân vì tình trạng ốm đau tỏ ra khó tính hay có người bệnh nặng mà không có người nhà bên cạnh, đều được các bác sĩ, nhân viên y tế chăm sóc chu đáo. Tuy có những lúc quá tải, lượng bệnh nhân vào Khoa đông nhưng các phòng bệnh vẫn giữ được trật tự, vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ. Thời gian điều trị tại đây, tôi được nghe nhiều lời khen ngợi của bệnh nhân cùng người nhà dành cho các bác sĩ, điều dưỡng của Khoa.

Qua thư này, tôi xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng viên Khoa A7 và Bệnh viện Quân y 103. Đặc biệt, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Bằng, bác sĩ Liên, điều dưỡng Dung-những người đã trực tiếp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho tôi những ngày qua. Xin kính chúc các thầy thuốc dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong nghề cao quý trị bệnh, cứu người.

 

ĐỖ HÀ THU (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội)

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng PGS. TS. Nguyễn Xuân Kiên - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y
Nhà cái Thabet: https://thabet.asia/